____Overview
____General Info
____Facilities
------------Restaurant
____How To Get There
____Activities
____Map
____Contact Us
 
Villa De Oro

ภาพรวม
Villa De Oro Beach Resort เป็นหนึ่งในชายหาดขาวที่มีชื่อเสียงของโรงแรมใน Boracay มันของประตูเปิด beachfront ที่ดีที่สุดของเกาะที่คุณจะพบความสันติสุขและความสะดวกสบาย Villa De Oro Beach Resort ให้สบาย ultimate จาริกใด ๆ บางที่ความปรารถนาแต่ดีที่สุด รีสอร์ทมีระดับได้เสนอ จะอยู่ในฝั่งส่วนตัวติด กับค้นพบชายฝั่ง และด้าน หน้าของ โรงแรม Holidays นาย

ตำแหน่งที่ตั้ง
Villa De Oro ตั้งบนพื้นที่ที่ดีที่สุดของส่วนตัวเย็น elite เหนือ station1 มันวางจากฝูงมวลชนของผู้ให้ข้อมูลส่วนบุคคล ผ่อนคลาย คลาย และจากโลกีย์ระวัง นั่นคือวิธี Villa De Oro ขสำหรับแขกของเรา Villa De Oro เป็นไดรฟ์เรือ 90 นาทีจากสนามบิน Kalibo Cagban พอร์ตหรือเกาะ

เกี่ยวกับใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท"
เมื่อคุณเดินทางผ่านเกาะ 7,107 ของประเทศฟิลิปปินส์ คุณจะพบทัศนียภาพทางธรรมชาติที่น่าเหมือนใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ไม่ยาก แต่มีหนึ่งเกาะที่เด่นแต่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ในใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" คุณสามารถค้นหาหาดทรายผงแป้งสีขาวยาว 4 กิโลเมตร turquoise สีฟ้าน้ำ และฉากโรแมนติก ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ตั้งอยู่บนปลาย Panay เกาะนอร์ทเวสเทิร์น และสามารถเข้าถึงได้ ด้วยเรือเท่านั้น เนื่องจากความงามของธรรมชาติ เกาะใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เป็นชายหาดที่สุดในเอเชีย ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ถูกเรียกว่าประตูสู่สวรรค์

สอง (2) km ปิดเคล็ดลับตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ Panay ในภูมิภาคตะวันตก Visayan ของฟิลิปปินส์อยู่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะของประเทศฟิลิปปินส์อยู่ประมาณ 345 km (200 ไมล์) south of มะนิลา เป็น 9 กิโลเมตร และแพร่กระจายผ่าน 2,563.86 acres (1,038 hectares) ที่จุดที่แคบที่สุด ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เป็นเพียงหนึ่งกิโลเมตรกว้าง

Amihan และ Habagat ฤดูกาลอากาศใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" คือโดยทั่วไป รูปแบบ weather Amihan หมายถึง ลมเย็นที่ northeast และ Habagat หมายถึง ตะวันตกหรือตะวันตกเฉียงใต้ลม มรสุม south-west ฤดู Amihan ลักษณะ โดยปานกลางอุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝนน้อยลง หรือไม่ และลมออกจากตะวันออก ฤดู Habagat ลักษณะ โดยสภาพร้อน และชื้นอากาศ บ่อยหนักปริมาณน้ำฝน และลมออกจากตะวันตก

รูป Amihan และ Habagat ฤดูกาลแบบไม่สลับทิศทางลมซึ่งเป็นตัวบ่งชี้หลักในใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" จะอยู่ในรูปแบบ weather Habagat สำหรับส่วนเหลือของปีและรูป Amihan weather แบบจากในเดือนกันยายนหรือตุลาคมเพื่อในพฤษภาคมหรือมิถุนายน วันเหล่านี้อาจแตกต่างกันในแต่ละปี แม้ว่า

Tropical ตกอาจมีผลต่อใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ตลอดเวลาของปี แต่มักจะมองเห็นได้ในระหว่างฤดูกาล Habagat อุณหภูมิ daytime ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" โดยทั่วไปแล้วช่วงตั้งแต่ 77-90 ฟาเรนไฮน์ (25-32 ° C) จากจุดเริ่มต้นของฤดู Amihan กุมภาพันธ์หรือมีนาคม แล้วเพิ่มช่วง 82-100°F(28-38°C) มี onset ของฤดู Habagat ในช่วงที่ Tropical Storm ในใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort", temperatures สามารถต่ำกว่า 68 ฟาเรนไฮน์ (20 ° C)

Ati เผ่าถูกผต้นฉบับของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เป็น จังหวัดอิสระบน 25 เมษายน 1956 และบางส่วนของจังหวัด Aklan ท่องเที่ยวเริ่มพัฒนาในใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และเกาะกลายเป็นที่นิยมกับ backpackers ไฟต์ undiscovered เดิม ไม่ได้จนถึงทศวรรษ

ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะได้ลับ well-guarded หลายปี เกือบจะ possessively เพื่อให้รู้เพียงไม่กี่ของการดำรงอยู่ของ เมื่อลูกเรือต่างประเทศภาพยนตร์โดยไม่ได้ตั้งใจ "พบ" พาราไดซ์เกาะนี้ มันเป็นเฉพาะใน 70s คนอื่นเขียนหนังสือ ที่รวม rave บทวิจารณ์ของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ที่เกาะจังหวะการเปลี่ยนแปลงจากการลับเงียบไปในที่สุดได้คะแนนเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในโลก

ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เป็นปรากฏการณ์ตั้งแต่ Aklan สำหรับนักท่องเที่ยวจะพ้องใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ในความเป็นจริง มากขึ้นรู้ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" กว่า Aklan ที่ท่องเที่ยว บางใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะของประชากรอาจ to swell 20000 คำใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะจะเพิ่มโบนัสสำหรับนักเดินทางเบื่อมรดก

ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมฟิลิปปินส์ท่องเที่ยวในประสานงานกับรัฐบาลจังหวัดของ Aklan ประกอบด้วย barangays Manoc Manoc, Balabag และ Yapak (3 barangays 17 ซึ่งสร้างเทศบาลมลายู)


ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะมานานาชาติสนใจในไฟต์เมื่อยุโรป backpackers ส่วนใหญ่เยอรมัน เขียนเกี่ยวกับเกาะนี้ซไฮเวย์ในทะเลจีนใต้แม้ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ถูกเรียกว่าการประมงและที่ดินของเจ้าของ โดยไม่มีผู้อยู่อาศัยบางอย่าง เบเกอร์ภาษาอังกฤษบนเกาะ "Villa De Oro Beach Resort" ใน Boracay คือชมเชยของนักท่องเที่ยวเก่าแก่ที่สุดอย่างหนึ่ง ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" สามารถอวดของห้าดาวพักและหลักสูตรกอล์ฟ โดยจุดสิ้นสุดของ 80s เหลือหลายบ้านได้ถูกสร้างขึ้น และสิ้นสุดของศตวรรษ จะได้คะแนนเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในโลก ในปี 1990 และอีกครั้ง ในปี 1996 เป็น worlds หมายเลขหนึ่งร้อนหาด

หาดทรายขาวอยู่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ของภาคกลางเที่ยว บนใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ของ southwestern flank พลอยธรรมชาติยืดสำหรับเกี่ยวกับสี่กิโลเมตร ส่วนใหญ่ ของที่ rocky และ มีกระแสน้ำแรงที่เป็นอันตรายอยู่ในอีสาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างฤดูฝน ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" reefs ทำเกาะข้ามเหมาะสำหรับการปิดจุดดำ divers กระตือรือร้นหรือ snorkelers

สามารถหาอาหารทะเลสด และที่สามารถต้มด้าน หรือนำไปหนึ่งพักอยู่ และ สำหรับเหล่านั้นในงบประมาณประหยัดไปใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" talipapa หรือใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เปิดตลาด แต่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะมีอาหารหลายเชื้อชาติรสนิยมทั้งหมด ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" มีอุปกรณ์สำหรับกีฬาน้ำ และบทเรียนสำหรับการดำน้ำลึกและลมท่อง

การท่องเที่ยวใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" อยู่ที่รุ่งเรืองสูงสุดในระหว่างฤดู Amihan ฝนเนื่องจากรูปแบบของลมและอากาศ ออกลมพัดจากตะวันออกใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ระหว่าง Amihan น้ำปิดใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" หาดขาวมักเรียบแต่ เนินบนปลายภาคเหนือ และภาคใต้ของ "Villa De Oro Beach Resort" ใน Boracay island สถานีและลมฤดู Amihan จากด้านตะวันออกของเกาะ ชายหาด Bulabog "Villa De Oro Beach Resort" ใน Boracay ในส่วนกลางของฝั่งตะวันออกของเกาะทำให้น้ำป้องกัน reef ปิดชายหาดที่เหมาะสำหรับเล่นกระดานโต้ลมและว่าว boarding / kite ท่อง

โรงแรมหรูชนิด Spartan ห้องและงบประมาณเป็นตัวเลขชนิดพักกระจัดกระจายไปใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะ ตามชายหาดสีขาว ตำแหน่งมักระบุสัมพันธ์ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" สามเรือสถานี แม้ว่าสถานีไม่มีการดำเนินการ ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" สถานี 2 คร่าวอยู่ในศูนย์กลางของหาด กับใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" สถานี 1 และ 3 ตามลำดับประมาณกึ่งกลางเหนือและใต้ปลายทางของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะ พื้นที่ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" สถานี 3 ถูกที่สุด lodgings ถูกกว่าอยู่ ขณะที่ตั้งใจใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" สถานี 2 สำหรับผู้ที่ต้องการภายในใกล้แถบ ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" 1 ขณะ คือสถานี ที่คุณสามารถค้นหาพักแยกเพิ่มเติม เสนอและเงียบสงบที่หา respite จากในปกติบรรจุดำเนิน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ฉากตอนกลางคืน

ส่วนใหญ่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" โรงแรมและรีสอร์ทมีระดับราคาฤดูกาล ฤดูราคา coinciding กับฤดู Amihan วันโดยทั่วไป ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" มีจำนวน 350 ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" หาดรีสอร์ทเสนอห้องพักมากกว่า 2000 ตั้งแต่คุณภาพจากห้าดาวเพื่อพักงบประมาณ ดังนั้นนักท่องเที่ยวไม่แน่ใจเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังค้นหา ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" มีมากมายร้านอาหาร บาร์ ผับ และ nightclubs กิจกรรมยามว่างพร้อมใช้งานบนใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" รวมถึงการดำน้ำลึก ดำน้ำ windsurfing ว่าว boarding และ beach ผ่อนคลาย ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เป็นเว็บไซต์ของหลักสูตรกอล์ฟระดับโลก 18 หลุมพาร์ 72 ออกแบบ โดย Graham Marsh

ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" มีสองให้บริการท่าอากาศยาน ท่าอากาศยานนานาชาติ Kalibo ใน Kalibo สวยใกล้ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และ Godofredo P. รามอสสนาม (โดยทั่วไปเรียกว่า "ท่าอากาศยาน Caticlan") ใน Caticlan, 30 นาทีเรือขี่ไปใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท"

Strong สาธารณรัฐลมทางหลวง (SRNH) ส่งผ่าน Caticlan ซึ่งเป็นส่วนตะวันตกของใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" กับรถยนต์เรือข้ามฟากจาก Roxas โอเรียนเต็ล Mindoro ย้ายต่อเนื่องที่พอร์ต Caticlan jetty

มอเตอร์-tricycles ตามถนนหลักใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" หรือเดินไปตามชายหาดของโรงแรมใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เป็นสองโหมดหลักของการขนส่ง ไปตามเส้นทางใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" Beachfront, Pedicabs จะพร้อมใช้งานสำหรับการขนส่ง หมายความว่า ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" อื่น ๆ ของการขนส่ง inclu
รถ bancas และแล่นเรือใบ paraws จะพร้อมใช้งานสำหรับเช่าไปสำรวจรอบ ๆ ชายฝั่งของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะ รอบ ๆ เกาะ "Villa De Oro Beach Resort" ใน Boracay outrigger canoes และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปในน้ำ ผู้โดยสารอาจนั่งบนแพลตฟอร์ม trampoline ระหว่างสนับสนุน outrigger แล่นเรือใบ paraw เป็น narrow hulled เรือกับ outriggers ข้างใด เหล่านี้มีความรวดเร็วมากจากลมในใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" แต่สามารถถูก unwieldy สำหรับมือใหม่ sailors

เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น

เล่นกระดานโต้ลมทัวร์เอเชีย กับการสัปดาห์ยาวใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" นานาชาติสนุกบอร์ดคัพแข่งขันมักจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมบนชายหาด Bulabog ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เป็นหนึ่งเรียนแข่งขัน

ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" Kalibo Panay เกาะใกล้เคียง มกราคมแต่ละเทศกาล Ati Atihan รู้จักกันดีใช้สถานที่ โดยปกติแล้วในสัปดาห์ที่สอง หรือสามของมกราคม งานมากเล็กกว่า Ati Atihan เทศกาลเป็นกระเดื่องบนใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท"

เหตุการณ์ Frisbee ultimate ได้ถูกจัดเป็นรายปีตั้งแต่ 2003 โดยปกติแล้วในระหว่างฤดูร้อน ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เปิดเอเชีย Beach Ultimate ทัวร์นาเมนท์

ประวัติสถาน

ซึ่งใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" อยู่ระหว่าง latitudes AKLAN 11 ° 09' 30 " N และ 12 ° 01' 00 " N และลองจิจูด 121 ° 50' 00 " E และ 122 ° 34' 45 " E ใน Aklan เกาะของ Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เช่น Capiz ใกล้ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" หุ้นฝั่งเหนือของเกาะสามเหลี่ยมประมาณ Panay ชอบ island laso ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" อื่นมากกว่าดินเป็นภูเขา แต่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะมีบาง กับข้างตะวันตกของ Aklan cordillera สูงที่แบ่งจังหวัดจากโบราณซึ่งอยู่ใกล้กับโรงแรมใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ด้วย การใช้ร่วมกัน ทางทิศใต้ถูกล้อมรอบ โดย cordillera กลางของเกาะ Panay ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ที่อยู่ ทั่วจังหวัด Capiz และอิโลอิโล แบ่งใน cordillera ที่ Nabas ช่วยให้หัวข้อใบเตย โบราณ และเส้นทางอื่น ๆ ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" สกอตแลนด์ตอนใต้จะจำกัดเฉพาะชายที่เริ่มต้นจากชายฝั่ง และขยาย ตัว/preparedness actions... กว้างเป็น floodplains Ibajay การ (30 kms) และแม่ น้ำ Aklan (60 kms), สองของแม่น้ำสำคัญ 5 จังหวัดขณะที่ใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะคล้ายกับรองเท้า ว่างลงในน้ำทะเล Sibuyan แม่น้ำ แม่น้ำอื่น ๆ ได้แก่ Tangalan, Jalo และ Talon

จุดเริ่มต้นของ Aklan เป็นพื้นที่ชำระก่อนใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ถูกพบ wreathed ในตำนานและเก๊ และไม่เรียกร้อง historical มันยากที่จะหาหลักฐานภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเกาะและใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" กับที่มาของ Spaniards ใน 1566, Rada de Martin เฟรย์ Augustinian ลังเล evangelizing Panay เกาะรวมถึงใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ชายฝั่งทะเล ที่เขา preached พระวรสารนักที่ใน Boracay แพนใช้ Capiz, "Villa De Oro Beach Resort" ตัวเอง ใน Dumangas อย่างไรก็ตาม พวกเขาต่องาน missionary ในใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และ Panay และ ใน 1581 evangelized Kalibo รวมใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และ ใน 1596, Ibajay พื้นที่ทั้งในโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ถูกจับคู่เชิงกลยุทธ์เนื่องจากอยู่ใกล้ปากแม่น้ำใหญ่ของ Aklan ลำน้ำสะดวกสำหรับ penetrating ภายในของเกาะและชายฝั่งทะเลของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท"

Aklan และใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ส่วนในการปฏิวัติต่อต้านสเปนเมื่อทั่วไป Francisco Castillo ผู้ที่ได้บริจาคของเขาให้โชคพบกดชาติในใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" Katipunan และ Candido Iban มา Aklan และใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ไปพบบทความ Katipunan Iban ได้ดั้งเดิมของ Malinao, Banga และ resident ของใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และมี befriended พี่ Andres Bonifacio, Procopio Inducted เป็น Katipunan เขากลับไปใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เพื่อจัดระเบียบในการ Visayas

สถานที่ท่องเที่ยว best-known ของ Aklan: Ati atihan และใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" เกาะ สถานที่ท่องเที่ยวทั้งสองค่อนข้างใหม่ แม้ว่าเรื่องราวบอกของกำเนิดของ Ati atihan เชื่อมโยงกับตำนานของสนธิสัญญาสันติภาพระหว่าง datus บอร์เนียวและ Ati (Ayta) ใครว่าง Panay เกาะและเกาะ "Villa De Oro Beach Resort" ใน Boracay ในศตวรรษ 13 ข้อเท็จจริงที่เป็น Ati-atihan (จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่สามของมกราคมมีงานเลี้ยงผู้อุปการะ Santo เอของใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort") ถูกแต่งใน 1950s เป็นวิธี การเพิ่มการท่องเที่ยว ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" island ยาว แต่แคบสีขาวทรายเกาะมาสนใจ backpackers กระดานโต้คลื่นและแสงแดดใน 70s สาย โดย 80s ยุโรปกล้าได้กล้าเสียมีตั้งร้าน บนเกาะใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" และสิ้นสุดในศตวรรษ B เกาะ
การเอเชียคอนติเน็นตัล และคุณมี เที่ยวที่สองเหล่านี้เพียงอย่างเดียวในส่วนใหญ่ของนักท่องเที่ยวดอลลาร์ และยูโรไปใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" เทศบาล และเมือง Aklan มา

ใน Kalibo และใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ปี 1581 ลัทธิออกัสติเนียนก่อตั้งพันธกิจ สร้างอนุสรณ์ Kalibo และใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ปี 1680 ถูกหลาย parish ภายใต้การรณรงค์ของ San Juan เบาติสตาแล้ว เว็บไซต์เมืองมาที่ Barrio Laguinbanwa ใน Numancia บางสองกิโลเมตรไกลจากไซต์ปัจจุบัน Kalibo และใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท"

ใน 1947 หลังสงครามในโลก Gabriel M. Reyes อัครสังฆราชของ Cebu และ มะนิลาในภายหลัง ตัวตนเอามือ reconstructing และ remodeling โบสถ์ในพื้นที่ต่าง ๆ รวมถึงใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" โบสถ์ตี โดยมีแผ่นดินไหวบน 14 1990 มิถุนายนที่วัดที่ 7.1 ในมาตรา Richter ตีเกาะใน Boracay "Villa De Oro บีชรีสอร์ท" ที่ 3:41, epicenter มีอยู่ที่ 11.34North ใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ละติจูด 122.10 ตะวันออกใน Boracay "Villa De Oro Beach Resort" ลองจิจูด Philvocs ที่รายงานความลึก 15 กิโลเมตรจากคำนวณ

 

 
www.villadeoro.boracaystation.com

Some contents are property of their respective owners and contributors and may be protected by Copyrights. We are not responsible for any mistakes in information materials, written or any other kind. This is a travel agent website. All Rights Reserved Tuesday, 23 January 2018, 05:48 AM CST